Netflix là gì?

netflix-la-gi

Nghe đến Netflix chắc chắn rất nhiều người không biết đó là gì, công dụng và lợi ích của nó như nào? Để giúp bạn đọc tìm hiểu, làm rõ vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để đi trả lời những câu hỏi trên.

netflix-la-gi

Netflix là gì?

Netflix được biết đến với dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chính của Neflix là phim và các chương trình truyền hình phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Bạn có thể hiểu đó giống như HDViet, FPT Play…ở nước ta. Tuy nhiên Neflix có chất lượng cao hơn, nó có ứng dụng được sử dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart tivi… Chỉ cần bạn kết nối được với internet và thiết bị thông minh là bạn có thể trải nghiệm nội dung từ NetFlix dễ dàng nhất.

Lợi ích mà Netflix mang lại là gì

Netflix là công ty có thư viện nội dung lớn nhất trên toàn thế giới, với nội dung phong phú, khách hàng có thể thoải mái truy cập và xem những loại phim mình yêu thích. Thêm vào đó, Netflix có hệ thống gợi ý các tựa phim dưa vào lịch sử xem phim của bạn trước đó. Điều này vô cùng tiện lợi cho người dùng vì không phải tìm kiếm thêm lần nữa, thay vào đó hệ thống sẽ phân tích và gửi cho bạn những bô phim phù hơp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng Netflix được các chuyên gia đánh giá cao về giao diện gọn gàng, đẹp mắt, có quá trình trải nghiệm dễ dàng hơn và tốc độ nhanh sử dụng nhanh hơn, mượt mà, tính năng tìm kiếm hiệu quả hơn. Đồng thời, hình ảnh đẹp có chất lượng tốt không bị giật lag khi xem nhiều video cùng một lúc.

Một số điểm hạn chế của Netflix

Netflix hiện nay được đánh giá cao hơn so với những ứng dụng khác trên thế giới, tuy nhiên nó lại có giá thành rất cao so với những sản phẩm khác, nên sự phổ biến của nó chưa thật sự lớn. Một vấn đề nữa là khi muốn đăng ký sử dụng dịc vụ của Neflix bạn cần phải thanh toán quốc tế. Điều này vô cùng gây khó khăn cho khách hàng, vì không phải ai cũng có tài khoản để thanh toán quốc tế.

Còn một điểm khác bạn cần phải lưu ý, đó chính là Neflix có phụ đề là tiếng Anh và một số thứ tiếng khác chưa có phụ đề tiếng Việt, vì thế nếu bạn không biết tiếng Anh thì chắc chắn bạn sẽ không thể hiểu được nội dung các chương trình trên Neflix. Điều này gây khó khăn cho nhiều khách hàng không am hiểu tiếng Anh.

Neflix có một kho phim, show truyền hình đa dạng có đầy đủ tất cả các loại phim như: phim Mỹ, phim Hồng Kông, Ấn, Nhật, Thái như các trang phim ở Việt Nam. Không chỉ thế, khả năng cập nhật phim mới của Neflix hơi chậm, chỉ phù hợp với những bạn thích xem lại phim cũ.

Mặt khác, Netflix không có gói cước miễn phí giống như các kênh ứng dụng ở Việt Nam khác.

Trên đây là một số thông tin về Netflix, rất hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Author: tintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *