Infoq lừa đảo

infoq-lua-dao

Infoq là trang web kiếm tiền trực tuyến đang gây sốt trong cộng đồng mạng, nói về vấn đề này có rất nhiều tranh cãi khác nhau. Và đa phần cho thấy rằng đây là hình thức lừa đảo, tốn thời gian, công sức của nhiều người. Vậy sự thật đằng sau đó như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây.

infoq-lua-dao

Khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới

Hiện nay việc khảo sát trực tuyến dựa trên nguyên tắc: nếu bạn là một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, muốn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về sử dụng sản phẩm thì chắc chắn bạn phải nhờ đến một đơn vị thứ 3. Công ty thứ 3 này sẽ tiến hàng làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn, chỉ cần bạn trả cho họ một khoản tiền cho khảo sát. Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả khảo sát do doanh nghiệp thứ 3 gửi cho bạn.

Với những thành viên tham gia vào khảo sát có một số lợi ích như đóng góp ý kiến của mình để hoàn thiện hơn về sản phẩm, vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Việc làm khảo sát thị trường trực tuyến là hoàn toàn hợp pháp, và đang được rất nhiều quốc gia khuyến khích thực hiện.

Khảo sát thị trường trực tuyến tại Việt Nam

Ở Việt Nam công ty khảo sát thị trường được phát triển chóng mặt. Tuy nhiên còn tồn tại điêm hạn chế đó là có nhiều website khảo sát không được minh bạch về cơ chế trả thưởng dành cho nhân viên, thu lợi cho cá nhân, không những thế còn truyền dẫn các mã độc hay virus chứa link xấu cho người dùng.

Trong số những công ty khảo sát thị trường tại Việt Nam không thể không nói đến Infoq. Infoq là một trong những hệ thống website khảo sát trực tuyến của GMO Research thuộc tập đoàn GMO Internet – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường Nhật Bản với hơn 40 website với nhiều thành viên trên toàn thế giới. Infoq ra đời nhằm mục đích hỗ trợ điều tra thị trường tại Việt Nam được hiệu quả hơn.

Với trang web của Infoq, người dùng chỉ với một cú click chuột, và đưa ra những đóng góp của mình, nhu cầu nguyện vọng muốn gửi gắm đến cho doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hơn. Cứ mỗi lần thực hiện khảo sát như thế, bạn sẽ được Infoq tặng cho điểm thưởng, khi tích lũy nhiều điểm thưởng như thế thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị.

Infoq là đơn vị cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, đây là sứ mệnh lớn mà Infoq đang phải thực hiện. Infoq hiện đang là website khảo sát thị trường đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Còn chờ gì nữa mà không là thành viên của Infoq để cùng nhau đóng góp, xây dựng thị trường Việt Nam tốt hơn.

Author: tintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *