Bizweb lừa đảo

bizweb-lua-dao

Bizweb là một kênh bán hàng trực tuyến do Công ty cổ phần công nghệ DKT cung cấp đến các đơn vị doanh nghiệp thương mại điện tử vừa và nhỏ. Tuy nhiên, gần đây trên thị trường xuất hiện nguồn tin Bizweb lừa đảo? Vậy sự thật đằng sau câu chuyện này như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội lan truyền rất nhiều câu chuyện về Bizweb lừa đảo, để làm rõ vấn đề này chúng tôi cũng đã liên hệ với bên Bizweb để tìm ra câu trả lời thích đáng nhất cho độc giả.

bizweb-lua-dao

Theo như Bizweb cho rằng hiện nay có một số đối tượng đang giả danh Bizweb để thực hiện các hành vi lừa đảo của mình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích của khách hàng cũng như uy tín của Bizweb. Những đối tượng này có hành vi như sau:

–         Giả danh nhân viên, đại lý của Bizweb để sử dụng tên thương hiệu, hình ảnh Bizweb một cách bất hợp pháp nhằm quảng cáo, cung cấp dịch vụ như thiết kế website, tăng like facebook … với giá dịch vụ rẻ hơn so với giá được niêm yết trên website.

–         Ăn cặp thông tin cá nhân hoặc phá hoại tài sản website của khách hàng bằng cách giả danh nhân viên CSKH yêu cầu khách hàng cung cấp ID và pass quản trị website.

–         Không những thế, kẻ giả danh còn đưa ra hình thức giả dạng nhân viên của Bizweb mời khách hàng tham gia giải thưởng bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng trị giá chục triệu đồng, nhưng khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân như: họ tên, số CMND, địa chỉ; thông tin tài khoản ngân hàng ,…để thực hiện nhận giải thưởng.

–         Lửa đảo để lấy tiền của khách ahfng bằng cách yêu cầu khách hàng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, hay gửi mã cào thẻ điện thoại…

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức giả dạng để bôi nhọ uy tín của bizweb, khiến cho Bizweb bị tố lừa đảo, gây thiệt hại nặng nề cho đơn vị cũng như tài chính của khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng, Bizweb đưa ra lời cảnh báo cho khách hàng như sau:

–         Khách hàng tuyệt đối không được cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào, hay tài khoản web của cá nhân, doanh nghiệp mình với những người  như họ tên, số CMND, địa chỉ, số tài khoản, mật mã, mã pin thẻ gọi điện thoại cho bạn. Chỉ cung cấp cho nhna viên kinh doanh, CSKH của Bizweb được phân công hỗ trợ website với mục đích xin thông tin để hỗ trợ hoàn thiện website và dịch vụ của khách hàng.

–         Số Hotline của Bizweb có thể liên lạc với bạn là 0903.283.393, 04.6674.2332. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hẹ theo 2 số điện thoại trên hoặc gửi vào email marketing@bizweb.vn, để được hỗ trợ và xử lý những đối tượng bạn cho là lừa đảo.

Bizweb cũng có lời xin lỗi đến quý khách hàng về những bất tiện này, làm ảnh hưởng đến khách hàng cũng như doanh nghiệp. Mọi người hãy chia sẻ thông tin đến nhiều người để tránh bị kẻ xấu lừa đảo nhé.

Author: tintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *